รองเท้ากอล์ฟ Limited Edition ใหม่จากไนกี้กอล์ฟ

สมรรถนะแห่งนวัตกรรมกับการสืบต่อธรรมเนียมอันยาวนาน

- รองเท้ากอล์ฟ Nike TW’ 14 รุ่น Limited Edition ร่วมลงสนามประเดิมรายการเมเจอร์แรกของปี 2014 -

ไนกี้ กอล์ฟ ร่วมฉลองรายการเมเจอร์เปิดฤดูกาล 2014 ด้วยรองเท้ารุ่น Nike TW’ 14 Limited Edition ที่จะเริ่มวางจำหน่ายปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยรุ่นนี้ออกแบบขึ้นมาเป็น Limited Edition ผสมผสานนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีเฉพาะของไนกี้ เข้ากับสีสันที่เป็นเอกลักษณ์สะดุดตา ซึ่งในแต่ละรุ่นออกแบบและผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม ด้วยการใช้สีขาวที่ส่วนบนของรองเท้าเป็นพื้นหลังและสอดแทรกสีสันสะดุดตาไว้ที่พื้น รู้ร้อยเชือก รวมทั้งสัญลักษณ์ Swoosh ด้วย

“ในปีที่แล้ว เราได้วางจำหน่ายรุ่น TW’13 Limited Edition และได้รับการตอบรับเป็นผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม” ลี วอล์คเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้ากอล์ฟของไนกี้ กอล์ฟ กล่าว

โดยนักกอล์ฟของไนกี้จะได้ใส่รองเท้ารุ่นนี้ ลงสู้ศึกในรายการชิงแชมป์เมเจอร์รายการประเดิมฤดูกาล 2014 นี้ด้วย

Nike TW ’14 Limited Edition

ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟไนกี้ ได้ร่วมกับ โทบี้ แฮทฟิลด์ นักออกแบบนวัตกรรมของไนกี้ คิดค้นและออกแบบรองเท้าที่เป็นเสมือนซิกเนเจอร์ของตัวเขาเอง คือ Nike Free-Inspired TW' 14 ซึ่งออกแบบให้รองรับการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติของรูปเท้า ในขณะเดียวกันก็ปกป้องเท้าและช่วยในการยึดเกาะพื้น รวมทั้งมีน้ำหนักที่เบา โดยในรุ่นนี้ได้รวมเอาเทคโนโลยี Nike’s Dynamic Flywire ไว้ด้วย ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นคงให้กับการเคลื่อนไหวของเท้าในขณะสวิงราคาจำหน่าย : 8,500 บาท

posted at 09 Apr 2014 13:17:52

 Mobile

Coming Soon! Thaigolfer Mobile (aka mCaddy) to keep your score, track distances, loads of stats about your round and more.

Newsletter

Stay up to date with the Thaigolfer Newsletter.

Sign In

Please fill out the following form with your login credentials:
Hint: Forgot your password?. Click