พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท จัดทำโครงการ Reciprocal Club

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท  จัดทำโครงการ Reciprocal Club ร่วมกับกลุ่มสนามกอล์ฟพันธมิตร เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกของสนามฯได้ใช้สิทธิ์เล่นกอล์ฟในสนามที่เข้าร่วมโครงการเทียบเท่ากับลูกค้า VIP ของสนามนั้นๆ โดยในปีนี้ เริ่มเปิดตลาดกลุ่มแรกกับลูกค้าหลักของสนามคือ จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี  ซึ่งได้รับการตอบรับด้วยดี เช่น สนามกอล์ฟ “Maestro Country Club” ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐานชั้นนำระดับ 5 ดาว ของประเทศเกาหลีใต้ และในวันที่ 19 สิงหาคม 2556 นี้ ได้จัดให้มีการเซ็นต์สัญญาร่วมโครงการเกิดขึ้น ระหว่าง สนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท และ สนาม Maestro Country Club  ณ ห้องประชุมใหญ่ ของสนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท

นอกจากโครงการดังกล่าวแล้ว ทางสนามฯยังได้รับการตอบรับจาก บริษัทผู้ผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์กอล์ฟรายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้อย่าง Dennis the Menace เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนสินค้า Brand Dennis เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆของสนามฯที่จะมีขึ้นในอนาคต ซึ่งทางเราได้รับเกียรติจาก CEO และผู้บริหารของบริษัท Dennis the Menace เดินทางมาเป็นสักขีพยานในการเซ็นต์สัญญาโครงการ Reciprocal club ร่วมกับสื่อมวลชนทั้งไทยและประเทศเกาหลี ในครั้งนี้ด้วย

หลังจากเซ็นต์สัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วผู้บริหารของทั้ง 2 สนามและสักขีพยานกว่า 50 ท่านที่เดินทางมาจากประเทศเกาหลีใต้ ได้ร่วมกันออกรอบทดสอบสนามเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกัน 

posted at 19 Aug 2013 13:25:19

 Mobile

Coming Soon! Thaigolfer Mobile (aka mCaddy) to keep your score, track distances, loads of stats about your round and more.

Newsletter

Stay up to date with the Thaigolfer Newsletter.

Sign In

Please fill out the following form with your login credentials:
Hint: Forgot your password?. Click